A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thống nhất chủ trương cho học sinh lớp 6 và học sinh bậc tiểu học trở lại trường học trực tiếp. Thời gian trở lại trường học trực tiếp: Từ ngày 21 tháng 02 năm 2022.

Thống nhất chủ trương cho học sinh lớp 6 và học sinh bậc tiểu học trở lại trường học trực tiếp. Thời gian trở lại trường học trực tiếp: Từ ngày 21 tháng 02 năm 2022.

Thực hiện Công văn số 380-CV/TU ngày 17 tháng 02 năm 2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc thống nhất chủ trương cho học sinh lớp 6, học sinh tiểu học trở lại trường học trực tiếp; về việc này, Ủy ban nhân dân tỉnh có ý kiến như sau:
1. Thống nhất chủ trương cho học sinh lớp 6 và học sinh bậc tiểu học trở lại trường học trực tiếp. Thời gian trở lại trường học trực tiếp: Từ ngày 21 tháng 02 năm 2022.
2. Giao Sở Giáo dục và Đạo tạo chủ trì, phối hợp với các sở, ngành có liên quan và UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức thực hiện, phải đảm bảo các điều kiện, tiêu chí an toàn tuyệt đối về phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định khi cho học sinh trở lại trường học trực tiếp.
3. UBND các huyện, thị xã, thành phố căn cứ diễn biến tình hình dịch bệnh của địa phương, để có giải pháp phù hợp khi cho học sinh trở lại trường học trực tiếp; đồng thời, tiếp tục hoàn thiện, tăng cường cơ sở vật chất, nhân lực cho lực lượng y tế trường học, đảm bảo y tế trường học được trang bị đầy đủ và sẵn sàng khi học sinh đến trường.
UBND tỉnh yêu cầu Thủ trưởng các Sở, ngành tỉnh có liên quan và UBND các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương tổ chức triển khai thực hiện Công văn này./.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 07 : 306