Điều chỉnh thời gian kiểm tra, đánh giá định kì học sinh tiểu học năm học 2021-2022

1. Kiểm tra, đánh giá định kỳ được thực hiện với hình thức kiểm tra trực tiếp trên lớp phù hợp với kế hoạch tổ chức dạy học linh hoạt theo phương thức: dạy học đến đâu tổ chức kiểm tra, đánh giá đến đó; nếu sau khi đã kiểm tra đánh giá mà chưa hoàn thành chương trình môn học và hoạt động giáo dục thì các đơn vị tiếp tục giảng dạy cho đến khi hoàn thành chương trình. 2. Thời gian tổ chức kiểm tra: Tùy theo tiến độ dạy học của từng đơn vị trường học trên cơ sở phải đảm bảo hiệu quả đầu ra đối với từng khối lớp mà nhà trường quyết định thời gian tổ chức kiểm tra, cụ thể: - Kiểm tra giữa học kỳ II do đơn vị tự quyết định. - Kiểm tra cuối kỳ II: hoàn thành chậm nhất đến ngày 22/7/2022. 3. Các nội dung khác, thực hiện theo hướng dẫn tại Công văn số 43/PGDĐT về việc dạy học và kiểm tra, đánh giá học sinh tiểu học trong điều kiện ảnh hưởng của dịch Covid-19, năm học 2021-2022.